• 0947 868 067
  • info@hihsunrise.com

Các khu chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn

Các khu chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn

Khi đi du lịch tại Quy Nhơn, ngoài thăm ghé các địa điểm tham quan tuyệt đẹp, các danh thắng nổi tiếng, khám phá các món ăn ngon thì bạn nhất định đừng quên việc thăm ghé các khu chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn nhé. Đây là nơi ẩn chứa vô vàn những điều bí mật mà bạn sẽ bất ngờ.

Mỗi vùng đất đều có những đặc trưng khác nhau về đặc sản của mình, Quy Nhơn cũng vậy, món quà mà nơi này dành cho bạn là các loại hải sản tươi sống hay hải sản khô. Để mua những loại tươi ngon nhất, tha hồ chọn lựa nhiều mặt hàng đa dạng cùng với giá thành hợp lý, bạn hãy thăm ghé các khu chợ hải sản tại Quy Nhơn ngay dưới đây. Bạn có thể thoải mái mua hải sản về làm quà cho người thân, bạn bè của mình nữa đấy.

chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn

Để khám phá vùng đất này một cách trọn vẹn, đừng bỏ qua việc thăm ghé các chợ hải sản
Ảnh: Internet

Chợ Đầm – Hải sản tươi ngon vào buổi sáng

Địa chỉ: đường Hoàng Hoa Thám, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Giờ hoạt động chính: Vào buổi sáng

Đây là một trong những khu chợ nổi tiếng chuyên cung cấp hải sản sỉ và lẻ cho cả thành phố Quy Nhơn. Đến đây bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn tại những gian hàng hải sản tươi sống lớn nhất Quy Nhơn với đầy đủ tất cả các mặt hàng với chất lượng tốt. Tuy nhiên, chợ này phù hợp với những người có thu nhập khá. Khi vào chợ, để có một bữa ăn ngon cho gia đình bạn phải có ít nhất trên 100 đồng mới có thể lựa chọn thoải mái. Vì chợ tập trung toàn những mặt hàng tươi ngon, những loại cá, tôm, cua, mực… có kích thước lớn hoặc những loại mà chợ khác không có. Chợ Đầm cũng là địa điểm lý tưởng để bạn mua hải sản tươi ngon nhất làm quà cho những người thân và bạn bè.

Chợ khu 2 – chuyên cung cấp hải sản cho các quán ăn, nhà hàng

Địa chỉ: 110 Nguyễn Huệ, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Giờ hoạt động chính: Vào buổi chiều

Còn được gọi là Khu chợ Chiều, chợ khu 2 là địa điểm bán hải sản lớn tại Quy Nhơn được nhiều người nhắc đến. Chợ hoạt động chỉ khoảng từ 3h chiều đến 7h tối trong ngày. Nếu bạn không có thời gian đi chợ Đầm vào buổi sáng thì hãy tranh thủ ghé qua chợ này vào buổi chiều nhé.

So với chợ Đầm, hải sản của chợ khu 2 tươi ngon hấp dẫn không hề kém. Đặc biệt, người dân đến đây thường mua hải sản để chuyển đi nhiều nơi vì chợ này là nơi chuyên đóng thùng các mặt hàng hải sản để gửi đến các tỉnh khác hoặc các quán ăn, nhà hàng trong thành phố.

Chợ khu 6 – Là một trong những chợ lớn nhất nhì ở Quy Nhơn

hai san kho quy nhon

Mua hải sản, đồ khô thì chợ khu 6 là lựa chọn lý tưởng
Ảnh: Internet

Địa chỉ: đường Võ Lai, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giờ hoạt động: Từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Chợ khu 6 được coi là một trong những khu chợ lớn nhất nhì ở Quy Nhơn với đầy đủ các mặt hàng dành cho mọi đối tượng, mọi tầng lớp từ bình dân đến cao cấp với giá thành đa dạng. Thậm chí, bạn chỉ cần khoảng 30 đến 50 nghìn đồng thì vẫn mua được đồ ăn cho cả gia đình trong một ngày, còn nếu từ 100 đến vài trăm nghìn đồng thì tha hồ lựa chọn để có một bữa ăn ngon.

Bên cạnh hải sản tươi sống, đáng chú ý chợ còn bán hải sản và các đồ khô. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, muốn mua các loại nem chua, thực phẩm khô hay hải sản khô (mực, cá, tôm khô) thì chợ này là lựa chọn tuyệt vời.

Như vậy, từ những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa mua hải sản khi đến Quy Nhơn. Chúc các bạn có một hành trình du lịch vui vẻ và nhiều trải nghiệm!. Xem thêm những địa điểm nổi tiếng Quy Nhơn tại /dia-diem

 

Nguyen Phuong